เจ็บมาก

อยากทราบว่าต้องทำไงดีค่ะพอดีอยู่ดีๆก็ปวดเอวร้าวลงก้นข้างซ้าย เจ็บมากค่ะลุกเดินไม่ได้เลยหรือเป็นสัญญานใกล้คลอดค่ะเพิ่งเป็นวันนี้วันแรกลุกกำลังจะเดินไปเข้าห้องนํ้าเกือบล้มเหมือนโดนเข็มแทงเจ็บมากค่ะใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ปล.ตอนเช้ามูกเลือดเพิ่งออกแต่จะไปหาหมอพรุ่งนี้เช้า ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนเจ็บเตือนจ้า เหมือนไม่อยากเดิน แต่อาการตอนเจ็บท้องจะคลอดก็แบบนี้ค่ะ จะปวดอึแบบบอกไม่ถูก เจ็บถี่ๆค่ะ ถ้าคุณแม่มีมูกเลือดออกแล้ว ควรไปรพ.เลยนะคะ คุณหมอจะได้ดูปากมดลูกว่าเปิดเท่าไหร่

มูกเลือดออกแล้ว รีบไปหาหมอเลยค่ะ