ไข้หวัด

อยากทราบว่าตอนนี้ท้อง4เดือนเป็นหวัดหายใจไม่ออก...กินยาแก้แพ้อากาศได้ไหมทรมานอ่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 1-2เดือน กินยาพารานับครั้งได้ 3เม็ดเองระหว่างช่วงที่เป็น จิบน้ำอุ่นๆ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆแนะนำปรึกษาหมอเอายาที่หมอนะคะ เห็นบอกกลัวโควิด คุณแม่แค่ป้องกันตัวเองให้ดีก็พอค่ะ ใส่แมสก์ล้างเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ ทางรพ.ช่วงนี้ก็ดูแลเรื่องโรคนี้อย่างเคร่งครัดอยู่ค่ะ ไม่ต้องกังวลมากไป

ได้คะ ต้องไปหาหมอเเล้วเเจ้งหมอ อายุครรภ์ เดียวหมอจะจ่ายยาตัวที่เราสามารถกินได้คะ

4y ago

✌️🤰🤰♥️

ซื้อยาทานเองไม่ได่ค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะแม่ คนท้องทานได้คือพารา

4y ago

ขอบคุณค่ะช่วงนี้ไปหาหมอรำบากเพราะกลัวโควิค

บ้านนี้ถ้าเป็นหวัดคัดจมูกจะใช้น้ำเกลือล้างเช้าเย็นได้ผลค่ะ

ปรึกษาแพทย์ทานยาที่เเพทย์สั่งดีกว่านะต้ะ

หาหมอดีกว่านะอย่าซื้อยากินเองเลย

แม่บ้านนี้หายใจลำบากคัดจมูกจ้ส

ไปหาหมอค่ะ/อย่าซื้อทานเอง

ปรึกษาแพทย์ก่อน

😟😟