อยากทราบว่าตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วทาครีมตั้งแต่ท้องยังไม่ขยายจนตอนนี้มีรอยแตกแล้ว ทาครีมรักษารอยแตกทาตอนท้องรึหลังคลอดรอยค่อยดีขึ้นคะ

อยากทราบว่าตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วทาครีมตั้งแต่ท้องยังไม่ขยายจนตอนนี้มีรอยแตกแล้ว ทาครีมรักษารอยแตกทาตอนท้องรึหลังคลอดรอยค่อยดีขึ้นคะ ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้เลย ทาครีมรักษารอยแตกหลังคลอดรอยจะจางลงเห็นผลกว่าตอนท้องแล้วทามั้ยคะ เพราะทายังไงก็แตกๆขึ้นๆเรื่อยๆ ? แม่เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ ทาตั้งแต่เดือนแรกๆ ก็ไม่รอดเหมือนกัน 😂