น้ำหนักน้อย+ลูกดิ้น

อยากทราบว่าตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วทำไมน้ำหนักตัวแม่เท่าเดิมแต่กินเยอะมากกว่าปกติ? ลูกจะดิ่นตอนกี่เดือนเราถึงจะรู้สึกมากที่สุด? ใครรู้บอกหน่อยค่ะตอนนี้ท้องแรกใหม่หมด

1 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28 วีคจ้า น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ