จำเป็นต้องกินนมทุกวันมั้ย

อยากทราบว่าตอนท้อง เราจำเป็นต้องทานนมทุกวันเลยรึป่าวค่ะนอกเหนือจากยาบำรุงที่หมอให้ คือเราทานแล้วคลื่นไส้พะอืดพะอมมากๆเลย ไม่ว่าจะนมวัว นมอัลม่อนด์ นมแพะ นมถั่วเหลือง พูดง่ายๆคือนมทุกประเภทเลย ถ้าฝืนใจกินก็กินได้นะคะ แต่กินปุ๊บอาการมาทันทีเลย

1 ตอบกลับ

กินได้ก็ดีค่ะ แต่ถ้ากินไม่ได้ก็กินอย่างอื่นทดแทน