สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ทานนมยากบ้างค่ะ ตือปกติก่อนท้องเราทานนมบ้าง ไม่ทานบ้างส่วนใหญ่จะทาน นมช็อกโกแลตมากกว่า พอท้องมา อยากทานนมเพื่อบำรุงนอก แต่พอทานไปแล้ว ชอบรู้สึกอึดอัดท้อง หรือบางทีพะอืดพะอม เราเป็นทั้งนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ ตรงนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกอึดอัดท้อง แสดงว่าแม่ท้องอืดค่ะ ลองน้ำเต้าหู้ หรือนมข้าวโพด รสชาดจะเป็นเหมือนน้ำข้าวโพดมากกว่านมอีกกินง่ายด้วยค่ะ ถ้าแถวบ้านไม่มีขายแอปส้มมีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ