แม่ๆใช้ครีมอะไรบ้าง

อยากทราบว่าช่วงคุณแม่ตั้งครรภ์ ใช้ครีมอะไรบำรุงสิวบนใบหน้า พอดีเริ่มมีสิวเม็ดน้อยๆๆขึ้น และครีมแก้ท้องแตกลาย ครีมทารักแร้ดำ ยี่ห้อไหนกันบ้างอะคะ พอดีมีมองไว้บ้างแล้ว แต่อยากดูแม่ๆที่ใช้อยู่เผื่อจะราคาถูกกว่าแฮร่ๆ 🤣

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ใช้ค่ะปล่อยให้หายเอง