ฉีดวัคซีน

อยากทราบว่าฉีดวัคซีนก่อนกำหนดได้ไหม คือว่าลูกเรา เกิด25พ.ค62 หมอที่คลินิกนัดฉีดวัคซีน6เดือน วันที่23 พ.ย62 คือว่ามันก่อนครบ6เดือน จะเป็นไรไหม คือถ้าได้ก็จะพาไปฉีดตามที่คลีนิกนัด ถ้าไม่ได้ก็จะพาไปหลังจากวันที่25ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดได้นะคะ คลินิคฉีดให้ก่อนกำหนด2อาทิตย์ ปกติดีคะไม่มีไข้อะไร(เข็มแรกตอนน้องกำลังจะ2เดือน วัตซีนรวมเข็มเดียวคะ)

วัคซีนฉีดก่อนไม่ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ