มีอาการเป็นตุ่มผื่นคันตรงหน้าท้องแต่เป็นแค่ข้างขวาข้างเดียวอ้ะค่ะ

อยากทราบว่าจะอันตรายมั้ยคะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

มีอาการเป็นตุ่มผื่นคันตรงหน้าท้องแต่เป็นแค่ข้างขวาข้างเดียวอ้ะค่ะ
9 ตอบกลับ

ท้องขยายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นทุกช่วงเดือน แนะนำทาครีมให้ท้องฉ่ำๆ ถ้าไม่หายประคบเย็นแล้วทาครีมบ่อยๆนะคะ อย่าเกานะคะเดี๋ยวจะแสบผิว ถเาไม่ไหวจริงหาหมอนะคะคุณหมอน่าจะจ่ายยาทาให้คุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก ตอนแรกเป็นนิดเดียว วันถัดมาลามไวมาก ทั่วท้องเลยค่ะ

5y ago

ไม่อันตราย ผื่นคนท้อง เอาผ้าชุบน้ำเย็นจัดประคบ จะค่อยๆดีขึ้นคะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ท้องใหญ่มาก คงจะขยายค่ะแม่ปรึกษาหมอนะคะ

ผิวขยาย + ฮอร์โมนค่ะ ถ้าคันมากๆ ให้หมอจ่ายยาให้ได้นะคะ

ผ้าชุบน้ำเย็นจัดประคบนะคะ เด่วจะค่อยๆหาย

เคยเปนคะ หมอให้ยาแบบครีมมาทา แปบเดียวก็หายค่ะ

เคยเป็นค่ะ ทาแป้งโยคีแล้วหาย

ใหญ่จัง