มีอาการเป็นตุ่มผื่นคันตรงหน้าท้องแต่เป็นแค่ข้างขวาข้างเดียวอ้ะค่ะ

อยากทราบว่าจะอันตรายมั้ยคะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

มีอาการเป็นตุ่มผื่นคันตรงหน้าท้องแต่เป็นแค่ข้างขวาข้างเดียวอ้ะค่ะ
9 ตอบกลับ

เคยเปนคะ หมอให้ยาแบบครีมมาทา แปบเดียวก็หายค่ะ