แม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย พ่อปกติ

อยากทราบว่าจะอันตรายต่อลูกมั๊ยคะแล้วมีใครเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแล้วบ้าง. แล้วลูกออกมาปกติมั๊ยคะ ตอนนี้ท้องได้14w3dแล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

แม่กับพ่อเป็นพาหะชนิดอีทั้งคู่ แต่เป็นชนิดที่ไม่ร้ายแรง น้องออกมาปกติดีคะ ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าแล้ว

เราก็ตรวจ​เจอพาหะ​ โอกาส​ที่ลูกจะได้รับแค่25% ไม่มีอาการผิดปกติ​ใดๆไม่ต้อง​กินยาหรืิอให้เลืิอด

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อปกติ ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีคะ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนแล้ว ไม่เคยป่วยเลยคะ

แม่เป็นโรคธาลัสซีเมียชนิดEพ่อปกติค่ะลูกคนที่4ตั้งครรค์ได้11wค่ะคลอดออกมาปกติแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้พ่อเป็นพาหะลูกออกมาวันแรกปกติค่ะ วันที่2ตัวเหลืองได้ส่องไฟ24ชม. ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

ลูกปกติ อย่างมากด็จะเป็นพาหะ ค่ะ เราเราก็เป็นพาหะ สามีไม่เป็น ลูก 2 แล้ว ปกติทั้งคู่ค่ะ

แม่เป็นพาหะ พ่อปรกติ คลอดแล้ว1เดือน น้องแข็งแรงดีจ้า ให้กินนมเยอะๆไม่ต้องอบค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ ลูกออกมาปกติทั้ง2คนคะ ส่วนคนที่อยู่ในท้องก็ปกติดีทุกอย่าง

ปกติค่ะ แม่ก็เป็นพาหะแต่พ่อปกติ ตอนนี้น้องได้ 6 ขวบแล้วค่ะ กำลังมีคนที่2ด้วย

ไม่น่ะค่ะเราก้อเปนพาหะพ่อปกติลูกออกมาก้อปกติค่ะจนตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ