ประจำเดือนมาวันเดียวมาแบบกระปิดกระปอยสีชมพู

อยากทราบว่าจะท้องไหมคะพอดีว่าประจำเดือนมาวันเดียวมาแบบกระปิดกระปอยสีออกชมพูหน่อยๆแล้วก็ไม่มาอีกเลยเพราะลูกคนแรกไม่เป็นค่ะอยากรู้ว่าจะท้องไหมคะสามารถตรวจได้เลยไหมมาเมื่อวานที่ 9 มีอาการปวดท้องน้อยปวดหลังแต่เราให้นมลูกอยู่ค่ะสามารถท้องได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจคะ