อายุครรภ์ 18w

ยังไม่รู้สึกดิ้น หรือตอดเลยค่ะ คุณแม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดกี่วิคกันค่ะ

40 ตอบกลับ

รู้สึกตอนลูกดิ้นช่วงสัปดาห์ที่21ค่ะ ตอนนี้23แล้วรู้สึกดิ้นไม่พักเลยค่ะดิ้นแรงมากจนนอนแทบไม่ได้เลยรู้สึกอะไรมันกระทุ้งอยู่ในท้องอ่ะค่ะ🥹อยากนอนแต่ลูกไม่เข้าใจเลย

ท้องแรกรู้สึกว่าน้องตอดตอนประมาณ3เดือนแต่ท้องสองรู้สึกนานหน่อย รู้ตอน18wหลังจากนั้นน้องก็ตอดไม่หยุด ดิ้นแทบ24ชม.

บ้านนี้ตอดตอน20+ค่ะ ตอนนี้23+2ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะจุกมาก น่าจะเเล้วเเต่บางบ้านค่ะ บางคนตอดตั้งเเต่15+ก็มีค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะรู้สึกว่าน้องขยับ หรือ ตอด ค่ะ เพราะแม่ หน้าท้องหนา เลยรู้สึกได้น้อย ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18+5w

รู้สึกตอน 23 วีคค่ะแม่ ตอนแรกก็กังวลว่าน้องยังไม่ดิ้นสักที ตอนนี้ดิ้นเก่งมากจ้า รออีกนิดนะคะแม่🥰

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน18w เริ่มรู้สึกดิ้นเบาๆตอน21wเริ่มดิ้นแรงตอน22ตอนนี้ดิ้นบ่อยและแรง23w😅

บ้านนี้ลูกสึกลูกตอดตอน14+3ค่ะ รู้สึกลูกดิ้นตอน17+5 ตอนนี้ 19w แล้วค่ะ ดิ้นแรงจนจุกท้อง

ตอดตั้งแต่15วีคตนนี้17ยังตอดอยู่ค่ะบ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะแม่เดี๋ยว20+ก็รู้สึกเอง

บ้านนี้19+4แล้วค่ะยังรู้สึกแค่ตอดเบาๆหน้าท้องหน้ารอไห้น้องตัวโตอีกนิดค่ะ

บ้านนี้12วีคน้องเริ่มตอดเเล้วค่ะ นั่งสังเกตกับคุณพ่อ น้องตอดใหญ่เลยค่ะ