9เดือนแล้ว

9 เดือนแล้วรู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเกิดจากอะไรคะใครรู้ช่วยบอกหน่อย

9เดือนแล้ว
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ยมีอาการน้ำออกเท่าไข่ไก่เปรียกตรงกางเกงเวลาเราลุกนั่งหรือเวลาน้องโกร่งตัว แม่คิดว่าไม่น่าใช่ตกขาวและไม่มีกลิ่นเปนมาหลายวันล่ะใช่น้ำคล่ำรั่วมั้ยค่ะมีแม่บ้านไหนเปนเหมืิอนกันมั้ยแล้วต้องทำไงค่ะ

คุณแม่ต้องคอยนับลูกดิ้นไว้ค่ะ วันนึงต่ำกว่า10ครั้งต้องไปหาหมอนะค้ะ ช่วงนี้น้องตัวใหญ่คับมดลูก ทำให้มีพื้นที่ดิ้นน้อย

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อยลงคะ แต่แม่สังเกตน้องบ่อยๆนะคะ คอยนับลูกดิ้นไว้วันหนึ่งอย่าให้ต่ำกว่า10ครั้ง

น้องตัวใหญ่เนื้อที่น้อยลง หลังกินข้าว1ชม นับลูกดิ้นนะคะ 1 วัน ไม่ควรต่ำกว่า10ครั้ง

ถ้าดิ้น้อยกว่า10ครั้งพบหมอดีกว่าน้ะเผือเด็กเป้นอะไร

น้องถูกจำกัดพื้นที่ค่ะ เตรียมตัวคลอด

น้องตัวใหญ่ พื้นที่น้อยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นดีมาก🤣 37+1

พื้นที่น้อยลงค่ะ