สอบถามจ้า

อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาลแม่และเด็กแพทย์รังสิต ค่าคลอด ค่าไปหาหมอแต่ละครั้ง เท่าไหร่ค้ะ พอดีจะย้ายจากโรงพยาบาลสามโคกไปแล้วการย้าย รพ. ที่ฝากครรภ์ต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามเบอร์นี้ดูนะคะ 02 998 9888