ใครอยู่สมุทรปราการบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆคนไหนคลอดยุ โรงพยาบาลสมุทรปราการบ้างค้ะ (โรงบาลรัฐ) ค่าคลอด ค่าห้อง เท่าไหร่ค้ะ (พยาบาลดูแลดีไหมค่ะ)

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ แม่คลอดลูกรึยังค่ะ อยากทราบค่าคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการเหมือนกันค่ะ

เราเคยโทรไปสอบถามเขาให้ข้อมูลว่าราวๆ20,000แต่เราไม่ได้ไปคลอดที้นั้นค่ะ