ตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าคุนแม่ทุกท่าน พอตั้งครรภ์คุนหมอตรวจดาวน์ซินโดรมไหมคะแล้วเลือกวิธีไหนกันบ้างคะพอดีหมอให้คู่มือมาศึกษาคะนู่อายุ28ปีคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ นิฟตี้ ค่ะ เพราะตอนตั้งครรภ์ อายุ แม่37แล้ว เพื่อความสบายใจค่ะ ท้องตอนอายุมากแล้วมีความเสี่ยง

เราตรวจ NIPT ค่ะค่าใช้จ่ายสองหมื่นบาทตรวจกับ รพ ที่ฝากครรภ์ค่ะรอผลหนึ่งเดือนพร้อมทราบเพศน้องด้วยค่า

แม่บ้านนี้อายุ28ค่ะ ความเสี่ยงน้อย งบก้น้อยแต่ก้ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ. คลีนิค3,500

บ้านนี้ไม่มีประวัติในเครือญาติทั้งเราเเละสามี คุณหมอก็ไม่ได้บังคับตรวจค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะตัดสินใจรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น

บ้านนี้หมอแนะนำให้ใช้การตรวจเลือดค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม

ถ้าคุนเเม่ไม่สบายใจ ก็ตรวจเถอะค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวล

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจโคมโมโชนคะรุ้เพศด้วย

NIPT ตั้งครรภ์อายุ 30 ครอบครัวไม่มีประวัติค่ะ

Nifty ค่ะเพราะความแม่นยำเยอะกว่าเจาะเลือด