ครีมทาสำคนท้อง ท้องลาย

อยากทราบว่าคุณแม่ๆใช้ครีมอะไรในขนาดตั้งท้องค่ะ เพื่อที่จะไม่ให้ท้องลายมั้งค่ะ แน่นำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องเริ่มขยาย ช่วงเดือนที่4 เราใช้น้ำมันมะพร้าวถูกแหละดี แต่จะมีกลิ่นติดเสื้อผ้าแนะนำใช้กลางคืน รึวันที่อยู่บ้าน ครีมนี้ของpalmer ก็ดีคะ มีทั้งแบบโลชั่น แบบบัตเตอร์ข้นๆ เราใช้สองอย่างนี้แหละคู่กัน จะ7เดือนแล้วยังไม่ลายเพราะทาตั้งแต่รู้ว่าท้องช่วงแรกๆ ทาออย และน้ำมันมะพร้าวสลับกันไป โลชั่นก็ดูของที่เพิ่มความชุมชื่น สัก3-4เดือนค่อยใช้ครีมคนท้องก็ได้คะ ประหนัดเงินไปอีกแบบ

ตอนท้องแรกใช้ออยจอนสันทาหลังอาบน้ำ ทุกครั้งค่ะ ท้องไม่แตกลายเลยตอนนี้ท้องสองว่าจะใช้แบบเดิมค่ะ

ใช้เจลว่านหางจระเข้ แบบ 100% ค่ะ ซื้อตุนไว้จากวัสสัน ทาหลังอาบน้ำจากเช็ดตัวหมาดๆเลยค่ะ

เราใช้ นีเวียครีม ตลับสีฟ้า คู่กับ ออยของจอนสันค่ะ ใช้ดีมาก ลองดูค่ะ

เราไปร้านที่ขายของสมุนไพร เค้าแนะนำน้ำมันมะพร้าวมาค่ะ

Palmer's ค่ะ มีสูตรสำหรับคนท้องด้วย

ขอบคุณค่ะ,😆😆