ยาบำรุงเลือด

อยากทราบว่าคุณแม่ได้ยาบำรุงเลือดที่หมอจ่ายให้ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ ตอนนี้เราท้อง 25 weeks ยังไม่ได้รับยาคะ

1 ตอบกลับ

หมอเริ่มให้ตอน9w2dค่ะ

5y ago

เราได้ยาเม็ดสีชมพูมาตั้งแต่ฝากครรภ์ 6 วีค หมอบอกรวมทุกอย่างในเม็ดนี้. พออายุครรภ์ได้ 16 วีคจ่ายยาแคลเซียมเพิ่ม ฝากพิเศษคลีนิคคะ