ขัดผิวแบบสครับ

อยากทราบว่าคุณแม่หลังคลอดสามารถขัดผิวได้ไหมคะอยากขัดผิวคะ แต่ได้ยินคนแก่พุดว่าถ้าขัดผิวจะเหี่ยวย่นมันจิงไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดเรายังขัดเลย แบบ คอดำ รักแร้ดำ เห็นแล้วแบบ 🙄 เนี่ย หลังคลอดว่าจะไปเข้าคอร์สอบตัวอยู่ไฟ ขัดทั้งตัวเลย เพราะท้องลูกคนนึงที ร่างพังมากอ่ะ รับไม่ได้ 😭 เชื่อคนโบราณมากไม่ดีนะ ต้องดูเหตุและผลด้วยค่ะ อันไหนเชื่อได้ควรเชื่อ

บ้านนี้ก็ขัดค่ะ ปกติดี 😅

ขัดได้ค่ะ