ฝากครรภ์และคลอดที่ไหนดี

อยากทราบว่าคุณแม่ส่วนใหญ่ทำคลอดและฝากครรภ์ที่ไหนกันค่ะ 1.รพ.วิภาวดี 2.รพ.มงกุฎ 3.รพ.ภูมิพล แต่ส่วนตัวมีประกันสังคมของโรงพยาบาลมงกุฏแต่ทางสูติฝ่ายประกันสังคมให้บริการไม่ค่อยดีถือว่าแย่มากเลยเสียเงินตรวจเอง แต่ยังไม่เลือกที่จะฝากท้องกับรพ.มงกุฎ แม่ๆส่วนใหญ่ฝากท้องและคลอดที่ไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝากที่รพ.ภูมิพลค่ะ ฝากพิเศษนอกเวลา(หลัง 4โมงเย็น) ไม่รอนานค่ะ บริการok ค่ะ😁

5y ago

ค่าฝากครรภ์ต่อครั้งแพงไหมค่ะ หรือมีเป็นแพคเกจเหมาไหมค่ะ

เชียร์วิภาวดีจ้า

5y ago

แพจเกจราคาสูงไหมค่ะ