ลูกดิ้นแล้วเจ็บจี๊ดๆ

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั่งคะ? เราท้องได้35weekกว่าแล้วมี เวลาน้องดิ้นรุ้สึกเจ็บจี๊ดๆลามลงขาลามลงตูดแต่สักแป๊บก็หาย แล้วไม่นานก็เป็นใหม่บางทีไม่มีการดิ้นก็เจ็บแปร๊บๆเหมือนกันค่ะ แบบนี้เรียกเจ็บหลอกรึเปล่าคะหรือเป็นปกติคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาน้องดิ้นตรงช่วงท้องน้อยจะรู้สึกเจ็บค่ะแต่ไม่มาก ดิ้นตรงช่วงนี้ทีไรฉี่อิแม่จะแตก

เป็น เหมือนกันค่ะ น้องดิ้นจะเจ็บตรงช่วงหัวหน่าวหรือท้องน้อย จี้ดเลย แต่ปวดฉี่ค่ะ