ซื้อของ

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านใหนซื้อของเตรียมให้ลูกตอนกี่เดือนค้ะะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศ 5 เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เริ่มจากผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ของที่ใช้สำหรับไปคลอดที่โรงพยาบาลก่อนค่ะ😊😊

ถ้ารู้เพศแล้วก็เริ่มเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนูเช็ดตัวไว้เลยค่ะทยอยชื้อค่ะ