ซื้อของ

เเม่บ้านไหนซื้อของไว้ให้ลูกเเล้วบ้างคะ😊

ซื้อของ
18 ตอบกลับ

ซื้อครบแล้วค่ะ เหลือแค่ที่ปั้มนมกับที่นึ่งขวดนมเท่านั้นเอง 😛😛 กำหนด 8 ส.ค.ค่ะ

4y ago

😂😂😂😂😂

ซื้อแล้วค่า ทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือน จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะยังไม่ครบเลย

35+1 w. ซื้อครบแล้วจ้า เตียมซัก เหลือพวกจิปาถะนิดๆหน่อยๆ จ้า

บ้านนี้พ่อเห่อมาก ซื้อจะครบแล้ว ท้องแค่6เดือนเอง

บ้านนี้สั่งออนไลน์ตั้งแแต่ท้อง 5 เดือนคะ แอบซื้อ

ซื้อสะสมมาตั้งแต่ตอน34w ตอนนี้38+2wซื้อครบหมดแล้วคะ

บ้านนี้ครบแล้วค่ะสิงหานี้จะใดเเจอกันแล้วคะ

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ซื้อยังไม่ครบเลยจ้า 7เดือนเเล้บ

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลย

4y ago

22wเเล้วค่ะ