ซื้อของ

คุณแม่ซื้อของรอลูกน้องตอนกี่เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตอน 6 เดือน ถ้าเจอลดราคาก็ตุนไว้ก่อร ถ้ายังไม่ลดก็ไว้ใกล้ๆคลอด 555

รู้เพศก็ซื้อเลยคะ ไม่ได้ถือตามคนโบราณ เอาที่เราสะดวกคะ

เมื่อรู้เพศค่ะ ประมาณ 4-5 เดือนก็เริ่มทยอยซื้อเลย

บ้านนี้เข้า 8 เดือนเพิ่งทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ

ซื้อทุกอย่างครบตอน 5 เดือนค่ะ

5เดือนซื้อครบทุกอย่างเลยค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน32 วีคค่ะ

บ้านนี้8เดือนจ้า