ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นข้าราชการแล้วคลอดที่สวนดอกเชียงใหม่บ้างครับ ค่าใช้จ่าเท่าไรครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สิทธิข้าราชการ เสียแค่ส่วนต่างค่าห้องพิเศษพันกว่าบาทจ้า

เหมือนกันค่ะจ่ายส่วนต่างค่าห้องและค่าสำลี1,550 เองค่ะ