ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด

เราจะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจะไปบอกต้องการที่จะผ่าโดยที่แม่ไม่มีความเสี่ยงไม่ได้ค่ะ เขาจะเช็คดูเด็กกลับหัวยังและแม่และปากมดลูก ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรเขาจะให้ยาเร่งคลอด ว่าปากมดลูกจะเปิดไหมสามารถคลอดเองได้รึป่าวค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ❤️🙏🏻

บ้านนี้ผ่าเหมือนกันคะสอบถามแล้ว รพ.รัฐประมาณ15000ไม่รวมห้องพิเศษ

2y ago

ยังไม่ได้สอบถามเพิ่มเลยจ้า ส่วนมากห้องพิเศษจะให้สิทธิคนฝากพิเศษก่อนจ้า