ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด

อยากสอบถามค่าใช้จ่ายผ่าคลอดโรงบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดประมาณเท่าไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

คร่าวๆ ผ่าคลอด ค่ายา24,000 ห้องพิเศษ คืนละ1,200 ค่าอาหารวันละ300อันนี้ค่าใช้จ่ายสำหรับคนที่ใช้สิทจ่ายเองนะคะ แต่ส่วนตัวใช้สิทกรมบัญชีกลางไม่เสียค่าอะไรเลย เสียแค่ค่าส่วนต่างห้องพิเศษ 3คืน600ค่ะ

เราพึ่งผ่ามีนานี่เอง ฝากพิเศษ 4,000 กับคลินิก คลอดรพ.รัฐ ค่าคลอดใช้บัตร 30฿ ฟรี ค่าห้องพิเศษกับค่ายาเบ็ดเสร็จ 7,000 กว่าบาทค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองไม่เสียคะ นอกสะจากเรายุห้องพิเศษรึป่าวถ้ายุพิเศษ ก้อยุที่ว่าคืนบะเท่าไหร่

แล้วแต่รพ.ค่ะ อันนี้ทราบแต่ผ่าคลอดดมยาสลบค่ะราวๆ23-26,000บาทค่ะ ส่วนผ่าบล็อคหลังไม่ทราบเลย

ใช้สิทธิ์ 30 บาท ไม่เสียเงิน แต่เสียค่าห้องพิเศษจ้า

บ้านนี้ผ่าใช้สิทธิ 30 บาทค่ะ ค่าห้องพิเศษ 3 คืน 3,000 บาท

ไม่เกิน25,000จ้า

7000 กว่าบาทค่ะ