เครียดมากตอนนี้

อยากทราบว่าคุณแม่ทุกคนตอนท้องแล้วไม่รู้ตัวว่าท้อง เหมือนประจำเดือนมาพอหยุดมีเลือดเหมือนยังไม่หายขาดเป็นจางๆพอมาตรวจว่าท้องเป็นไรกับลูกของเราไหมไปโรงบาลก็ตรวจหมอให้ไปฝากครรภ์ท้องได้จะ2เดือนแล้วแต่ยังไม่มีเวลาเลย ตอนนี้ยังไม่มีเวลาไปฝากครรภ์เลย เครียดมากเลยอ่า ??

2 ตอบกลับ

ยิ่งไปฝากช้ายิ่งอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะถ้าไม่พฤหัสก็ศุกร์จะไปฝาก กังวลมากเลย หาคนยืนแทนยากมากพนักงานห้าง