ตอนนี้คือเลือด ซีด จะส่งผมต่อลูกใมค่ะ

จะกลับมาเป็นปกติใมค่ะ เครียดมากตอนนี้ จากที่ปกติมาซีด😥😥😥

2 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อลูกแต่ส่งผลกับแม่ค่ะ จะทำให้แม่ตกเลือดระหว่างคลอดได้ ทางที่ดีรีบปรึกษาหมอนะค่ะ

ขอคำแนะหน่อยน่ะค่ะ🙏🙏

4y ago

บ้านนี้ใช้สุตรกินวพวกวิตามินซีหลังยาเพิ่มเลือดค่ะ