ฝากท้อง

หนูท้องแต่เลิกกับพ่อของลูกค่ะ​ อยากทราบว่าถ้าไปฝากท้องด้วยตัวเราเองจะมีปัญหา​อะไรหรือป่าวค่ะ​ #เครียดมากตอนนี้

39 ตอบกลับ

ไปเองเลยจ้า แม่บ้านนี้ก็บอกกับตรงๆเลยว่า เป็นซิงเกิ้ลมัม โชคดีที่ตอนตรวจเลือด แล้วเลือดไม่มีปัญหา สู้ๆนะค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ เลิกกับพ่อเด็กเหมือนกัน ไปฝากครรภ์คนเดียว หาหมอคนเดียวตลอด ไม่มีปัญหาค่ะ

ไปฝากคนเดียวได้คะแม่ ไม่ต้องเครียดนะแม่ ความเครียดจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องได้คะ

ฝากได้ค่ะ ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเจาะเลือดแล้วผลของแม่ไม่ปกติ เค้าจะตรวจของพ่อด้วยค่ะ

ไม่มีปัญหาค่ะ เราก็บอกกับคุณหมอไปเลยค่ะว่าเลิกกับแฟนคุณหมอจะเข้าใจเราเองค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าผลเลือดแม่ปกติ ไม่จำเป็นต้องให้พ่อเด็กมาตรวจค่ะ

ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ตอนคลอดก็ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อเด็กด้วยค่ะ

ไม่มีปัญหาอะไรคะหมอถามก็แค่บอกหมอไปว่าเลิกกะพ่อเด็กคะ

ไม่มีค้ะ นอกจากผลเลือดเรามีพาหะ จำเป็นต้องตรวจพ่อค้ะ

ไม่มีคะพี่ก้อเป็นอีกคนที่ท้องแต่พ่อของลูกไม่ยอมรับ