ฝากครรภ์คุณแม่ที่ไม่มีสิทธิ์ในจังหวัดที่คุณแม่อยู่

อยากทราบว่าคุณแม่ที่ไม่มีสิทธิ์โรงพยาบาลในจังหวัดที่ตัวเองอยู่ ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์หนักมากไหมคะ ประมาณเท่าไหร่ ?

2 ตอบกลับ

สอบถามต่อ คือว่าทางนี้มีสิทธิ์อยู่ที่พระนั่งเกล้า และทะเบียนบ้านอยู่นนทบุรี เราสามารถย้ายแต่สิทธิ์มาใช้ที่แม่กลองได้ไหมคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า 🥰

บ้านนี้ตอนฝากใช้สิทธิ์30นอกพื้นที่ค่ะ จ่ายค่ายาแค่ครั้งละ30 ตอนนี้ย้ายเข้าทะเบียนบ้านที่อยู่ปัจจุบันแล้วไปอนามัยย้ายสิทธิ์30 รอ7-15วัน ก็ได้แล้วค่ะ