ค่าคลอด ประมาณเท่าไหร่

รบกวนสอบถามค่าคลอดเอง โรงพยาบาลรัฐบาลหน่อยคะ ประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่สิทธิการรักษาค่ะแม่ ถ้าบัตรทองเผลอๆได้เสียแค่30บาทค่ะ

บ้านนี้แม่ใช้สิทธิ์ประกันสังคม คลอดเอง รพ.รัฐ 9,900กว่าค่ะ

2y ago

เพิ่มเติมให้ค่ะ ปกส คลอดได้ทุกที่ค่ะ เพราะสำรองจ่ายแล้วค่อยไปเบิกคืนจาก ประกันสังคมค่ะ