ดูหนัง

อยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์สามารถดูหนังซอมบี้ หรือ หนังผีได้ไหมคะ

20 ตอบกลับ

กำลังดูkingdom 2 เลยค่ะ ตอนแรกก็กลัวลูกจะตื่นเต้นไปไหม แต่มันอดไม่ได้จริงๆเพราะรอss2 มาตั้งปี ดูถึงอีพี 3 แล้วน้องไม่ตกใจค่ะดิ้นปกติ

4y ago

สนุกค่ะ ดูแล้วลูกปกติไม่ตื่นเต้นตกใจ ถึงss2 จะเลือดสาดกว่าssแรก55555

ดูได้ค่ะ แต่เราเป็นคนกลัวผีมาก ช่วงท้องเลยงดๆค่ะ เพราะมันส่งผลถึงลูกในท้อง

ดูได้จ๊าแต่คุณแม่ต้องระวังเรื่องอารมย์จ๊า ส่งผลถึงลูกในครรภ์นะจ๊ะ 😃😃

บ้านนี้เห็นหน้าผัว ก็เหมือนดูหนังผีละค่ะ 55555 ดูได้ค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้เปิดเดอะโกทฟังทั้งวันเลยคะ^ ^

ได้ค่ะ แค่ไม่เครียดตามหนังก็พอจ้า5555

ได้สิค่ะทำไมถึงจะดูไม่ได้

เราดูละใจคอไม่ค่อยดี

บ้านนี้ดูทุกวันค่ะ

ดูได้ค่ะ