ดูหนัง

ท้อง22wไปดูหนังที่โรงหนังได้มั๊ยคะเสียงดังจะมีผลกระทบกับลูกมั๊ย

2 ตอบกลับ

นี่ตอนท้องก็ไปดูบ่อยเลยค่ะ ไม่เป็นอะไรนะคะ แค่อาจจะนั่งนานๆปวดหลัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้ดูอย่างสบายใจ

ดูได้จ้า ไม่เป็นอะไร บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังไปดู

5y ago

ขอบคุณค่ะจะได้ดูอย่างสบายใจ