ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทำงาน แผ่นซับกับถุงเก็บน้ำนม สำคัญมากค่ะ เพราะแม่ต้องปั้มนมให้ลูก แต่ถ้าแม่ไม่ได้ทำงานแล้วลูกเข้าเต้าถุงก็ไม่สำคัญค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาเยอะทั้งคู่ ตอนนี้แผ่นซับน้ำนมยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ แต่ถุงเก็บน้ำนมจำเป็นต้องมีเพราะเราต้องปั๊มนมเก็บให้ลูกค่ะ

เเผ่นซับสำหรับเราจำเป็นมากค่ะเพราะเก็นคนที่ปั้มยังไง นมก็ซึมอยู่ดี เเต่สำหรับถุงเก็บถ้าเเม่คิดจะให้นมเเม่ล้วนก็ควรมีค่ะ

เราว่าคลอดน้องค่อยชื้อจะดีกว่า เรายังไม่รู้เลยว่าจะมีน้ำนมหรือหัวนมบอดไหมและได้ใช้ไหม เรายังไม่ชื้อเลยหลังคลอดค่อยชื้อ

แผ่นซับน้ำนมจำเป็นมากเลยค่ะ ถุงเก็บน้ำนมถ้าแม่จะสต๊อกน้ำนมก็จำเป็นค่ะ แต่ถ้าลูกดูดเต้าไม่เอาขวดก็ไม่จำเป็นค่ะ

ถ้าเลี้ยงลูกอยู่บ้านแผ่นซับน้ำนมไม่จำเป็นค่ะ เปลืองเงินเปล่าๆ ส่วนถุงเก็บน้ำนมถ้าคุณแม่ปั๊มนมก็ต้องซื้อใช้ค่ะ

ถ้านมแม่มีเยอะก็จำเป็นค่ะ อีกอย่างไว้ปั๊มให้ลูกเก็บไว้กินระหว่างแม่กลับไปทำงานค่ะ ส่วนยี่ห้อบ้านนี้ใช้ของ summum ค่ะ

4y ago

โอเคจ้าาาาา 😊😊😊😊😊

เราตั้งใจเต้าล้วนคิดว่าถุงเก็บน้ำนมอาจจะไม่ได้ใช้ แต่แผ่นซับน้ำนมนี่จำเป็นแน่นอน ไม่งั้นเสื้อเปียกทั้งวันค่ะ

แผ่นซับนมเราใช้ตลอดค่ะ เพราะเวลาให้นมอีกข้าง อีกข้างก็จะไหลตาม ถ้าไม่ใช้ จะทำให้เสื้อเปียกเฉอะแฉะไปอีก

เอาน้องเข้าเค้าค่ะ ถุงเก็บน้ำนมไม่ได้ใช้ ใช้แต่แผ่นซับน้ำนมค่ะ เวลาลูกดูดเต้าอีกเต้าจะพุ่งพร้อมกัน