คุณเเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

อยากทราบว่าคุณเเม่ท่านไหนรู้สึกถึงลูกดิ้นแล้วบ้างคะ ทางนี้บางวันไม่ค่อยดิ้น เเต่บางวันก็ดิ้นเก่งผิดปกติไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด18มิ.ย67ค่ะ รุ้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่16วีค ตอนนี้21วีคแล้วดิ้นบรรเทิงมากค่ะ 😂😂