คุณเเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

อยากทราบว่าคุณเเม่ท่านไหนรู้สึกถึงลูกดิ้นแล้วบ้างคะ ทางนี้บางวันไม่ค่อยดิ้น เเต่บางวันก็ดิ้นเก่งผิดปกติไหมคะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าน้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันไม่ต้องกังวลมากเพราะช่วงนี้น้องหลับเก่งค่ะ

ดิ้นเก่งเป็นบางวัน บางวันก็แอบเงียบแต่พอจะเข้านอนก็ดิ้นให้ชื่นใจอีกตลอด

กำหนด18มิ.ย. ลูกดิ้นเก่งช่วงกลางคืนค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่

กำหนดคลอด13มิ.ย บางเวลาดิ้นจนปงดฉี่ทุก15-20นาที บางเวลาเงียบมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7มิ.ยค่ะดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะตอนนี้ 22+6ค่ะ🙂

บ้านนี้คลอดมิถุนาค่ะ ชอบดิ้นตอนดึกๆบางวันก็เงียบไปเลย

บ้านนี้กำหนด 6/6/67 ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนนี้23สัปดาห์แล้ว

12มิถุนาค่ะเริ่มรุ้สึกแล้วค่ะดิ้นเก่งค่ะ

มิถุนาค่ะ รู้สึกน้องดิ้นทุกวัน

11มิถุนาค่า ดิ้นเก่งมาก