ท้อง22w. ถ่ายปกติไหมค่ะ หรือถ่ายไม่ค่อยออกบ้าง

อยากทราบว่าคุณที่กำลังตั้งท้อง ช่อง 5-6เดือน มีอาการขับถ่ายปกติไหม หรือถ่ายไม่ค่อยออกบ้างคะ บ้านนี่ พอเริ่มท้องโต ก็ถ่ายยากมากเลยผักผลไม้ก็กินตลอด แต่มันก็ถ่ายยากอยู่ดี คุณบ้านไหนมีคำแนะนำดีๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า😊