คลอดบุตรบัตรทอง

อยากทราบว่าคลอดบุตรคนที่3เสียเงินค่าคลอดบุตร รพ.รัฐเท่าไหร่คะ (ตอนนี้ฝากท้องใช้สิทบัตรทองอยุ่ค่ะ) เห็นมีคนบอกฝากท้องใช้บัตรทองได้ปกติ แต่ตอนคลอดเสียเงิน อยากทราบว่าเสียหรือไม่เสียคะ จะได้เตรียมตัวถูก

1 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองเสียแค่ 30 ค่ะแม่ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ