รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีนะคะ

อยากทราบว่าคนเพิ่งท้องต้องกินไรบำรุงเจ้าตัวเล็กบ้างคะ เป็นลูกคนแรกเลยไม่รู้ว่าควรกินอะไรบ้าง

4 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะ ๆ งดของดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ และกินยาบำรุงที่หมอให้มาอย่างสม่ำเสมอ

ทานอาหารที่มีประโยชน์สารอาหารครบถ้วน ดื่มนม ดื่มน้ำ ผลไม้ค่ะ

อาหาร5หมู่ค่ะ งดของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ทานอาหารที่มีประโยชน์ และโฟลิกค่ะ