ช่วง 13w จะรู้สึกลูกตอดมั้ยคะ

อยากทราบว่าคนท้องหนาๆเวลาลูกตอดจะรู้สึกมั้ยคะ เราหมอบอกว่าท้องหนามาก เวลาลูกตอดไม่ค่อยรู้สึกเท่าไร แอบกังวลค่ะ เพราะไม่รู้ว่าลูกในครรภ์นั้นตอดหรือไม่

17 ตอบกลับ

โน่นแหละค่ะหลัง17วีคไปแล้ว บางคน20วีคด้วยซ้ำ ถ้า13วีคจะไม่ค่อยมีคนรู้สึกว่าตอดนะคะเพราะยังเล็กค่ะ

รุ้สึกค่ะ12-13wท้องสามค่ะแต่ก้แล้วแต่หน้าท้องของคุนแม่แต่ล่ะคนนะค่ะท้องบางหรือหน้าท้องหนา

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน17สัปดาห์ค่ะบางคน13สัปดาห์ก็ตอดค่ะเราเป็นคนท้องหนาค่ะ

บ้านนี้ก็หน้าท้องหนาค่ะ รู้สึกว่าน้องตอดตอน 18 วีค ค่ะ

ส่วนมากรู้สึก20W และเริ่มนับลูกดิ้นตอน28W ค่ะ 13 เร็วไป

บ้านนี้เริ่มตอดช่วง21สัปดาห์ขึ้นไปคะ ตอนนี้35+5 แล้วคะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้เป็นคนอ้วนค่ะ รู้อีกทีตอนดิ้นค่ะ 20w

บ้านนี้รู้สึก 20++ ค่ะ หน้าท้องหนา ท้องสอง

บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะ รุ้สึกตอด ตอน 18w