ช่วง 13w จะรู้สึกลูกตอดมั้ยคะ

อยากทราบว่าคนท้องหนาๆเวลาลูกตอดจะรู้สึกมั้ยคะ เราหมอบอกว่าท้องหนามาก เวลาลูกตอดไม่ค่อยรู้สึกเท่าไร แอบกังวลค่ะ เพราะไม่รู้ว่าลูกในครรภ์นั้นตอดหรือไม่

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะ รุ้สึกตอด ตอน 18w