อยากทราบว่าคนท้องนั่งถ่ายแบบยองๆได้ไหมคะ

อยากทราบว่าคนท้องนั่งถ่ายแบบยองๆได้ไหมคะ ท้องประมาณ9w จะมีผลต่อเด็กไหมคะท้องแรกค่ะกังวลกลัวไปหมดเลย😂😣 พอดีติดนั่งยองไม่กล้านั่งติดกับโถแม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบทีนะคะแอบกังวล

1 ตอบกลับ

นั่งได้ ไม่ได้มีผลคะ