อยากทราบ

อยากทราบว่าคนท้องทานนมโรงเรียนได้ใหมค่ะคือของลูกชายค่ะเค้าไม่ทานได้มาเยอะมากเลย

อยากทราบ
52 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่วันละกล่องก็จะดี ลูกเราแพ้นมวัวตั้งแต่คลอด ร้องให้ ท้องอืด โคลิค หมอบอกแม่ทานนมวัวเยอะเกินไป ลูกคนที่2 ไม่แตะเลยค่ะ เลี้ยงง่ายมาก ต่างกันคนละขั้วเลย (ประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ บางคนอาจไม่เกี่ยวกัน)😊

4y ago

ปกติแม่จะทานหลากหลายอย่างผสมกันค่ะที่ชอบสุดคือดีน่างาดำค่ะอยากให้ลูกผมดก😊

ทานได้ค่ะ ไม่ว่านมอะไรมีประโยชน์ หมดค่ะ ☺ แต่ถ้าได้มาเยอะเป็นลัง แนะนำแม่ ทานวันละกล่องนะค่ะ นมวัวทานเยอะไปก็ไม่ดีค่ะแม่กลัวน้องจะแพ้ ไม่ว่านมอะไร เยอะไปด้านเดียวก็ไม่ดีค่ะ เอาพอดีๆ 😊

ทานได้หมดแหละค่ะนมอะไรก็ทานได้แต่ต้องสลับทานนมถั่วเหลืองด้วยเพราะทานนมวัวอย่างเดียวลูกจะเสี่ยงแพ้โปรตีนจากนมวัวได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ วันละ1กล่องกำลังดีค่ะ แต่สลับกับนมอื่นด้วยนะคะแม่ พวกนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้องออกมาจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

เราท้องช่วงลูกปิดเทอมเล็ก ลูกสาวไม่กินเลยบอกให้น้องกินจะได้ตัวใหญ่ๆ มาเทอมใหญ่ยังไม่คลอดก็ยังกินอยู่เลยค่ะ

ทานได้คะเป็นนมจืดยิ่งดีใหญ่เลยคะเพราะแม่บ้านนี้ตอนท้องก็กินนมโรงเรียนเหมือนกันคะของลูกชายคนโตคะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ได้มา2ลัง แม่ก็กินนมรร.ลูกคนโต บำรุงเจ้าตัวเล็กในท้องค่ะ

เราทานของหลานหมดทั้ง2ลังเลยค่ะ หมอบอกว่าทานได้ค่ะมีประโยชน์​

แม่บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันจ้า ทานทุกวัน วันละ2-3กล่องเลย

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตลอดเลยออกมาขาวเลยค่ะลูกแม่ดำ55555