อยากทราบ

อยากทราบว่าคนท้องกินยาตัวนี้ด้ไหมอ่ะพอดีวันนี้ไปพบแพทย์แล้วตรวจปัสว่ะเเร้วติดเชื่อรังเรๆม่กล้ากิน???เดือนนี้เปนเดือนที่จะครอดเเร้วจะอันตรายต่อเด็กในท้องไหมอ่ะ

อยากทราบ
61 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้เฉพาะ amoxy อย่างเดียว ถ้าไม่หายก้อให้เป็นทางสายน้ำเกลือค่ะ

ไม่ได้แจ้งหมอหรอค่ะว่าท้อง ถ้าแจ้งหมอก้จะจัดยาที่คนท้องกินได้ ไม่มั่นใจกูเกิ้ลก้ได้ค้ะ

ถ้าไมากิน อาจเป็นหนัก อันตรายกับน้องเ่นกันค่ะ หมอสั่งให้ทานในปริมาณที่ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

พึ่งออกจาก รพ อาการทางเดินปัสสาวะอัดเสบ ก็ได้ยาตัวนี้มากินค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

กินได้ค่ะเราก็เคยเป็นได้ยาตัวนี้มา ถ้าหมอจ่ายให้กินได้ค่ะแม่ ปลอดภัยค่ะ

ไม่เชื่อหมอแล้วมาถามคนในนี้ คนในนี้เป็นหมอหรอคะ โอ้ะตาย

ทานได้คะ เพิ่งไปนอนโรงบาลมา1คืนดูอาการ ได้ยาตัวนี้มาเหมือนกันคะ

คนท้อง​จะกินยาอะไร​ถ้า​หมอตรวจรู้​ว่า​ท้อง​ก้​น่าจะ​กินเเหละ​

บ้านนี้เป็นตอนท้องประมานสี่เดือนคะ หมอไห้ทานตัวนี้เหมือนกันคะ

กินได้คะ เพราะเป้นยาฆ่าเชื้อสำหรับคนตั้งท้องคะ เราก็กินคะ