ท้อง 37 สัปดาห์ แล้วเป็นโควิด

อยากทราบว่าคนที่เคยเป็นตอนท้อง เป็นประมานกี่วันค่ะ เเล้วจะมีผลต่อเด็กในท้องมั้ยค้ะ พอดีไปหาหมอ หมอให้กินยาพารา รักษาตามอาการค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้องในครรภ์ค่ะ จะมีต่อน้องก็ต่อเมื่อแม่คลอดน้องแล้วหรือตอนน้องโตแล้ว แม่เป็นโควิดถึงจะติดกันได้ ระหว่างนี้รักษาตามอาการเลยค่ะ ทานยาตามที่หมอสั่ง

เป็นตอน 10 w หมอให้ยาตามอาการค่ะ ประมาณ 4- 5 วัน ก็หายค่ะ แต่หากมีไอ จะหายไอช้าหน่อยค่ะ หมอบอกว่าไม่มีผลต่อเด็กในท้องค่ะ

เราเป็น 10วันก็หาย รักษาตามอาการค่ะ คุณหมอจ่ายยาให้ ตอนนี้ใกล้คลอด 38สัปดาห์ 2วันแล้ว

ประมาณอาทิตย์กว่าค่ะเเล้วเเต่คนเเต่บ้านนี้เคยเป็นไม่มีผลกะน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙏🏻

เราเป็น16วันเต็มค่ะ กินแต่พาราเหมือนกัน สู้ๆนะคะแม่

กินยาตามอาการเรื่อยๆค่ะอาทิตย์นึงก้ดีขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙏🏻 ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติมากค่ะ

แม่เป็นตอนท้อง2เดือนเป็นอยู่อาทิตย์เลยคะ

นี้เป็นอยู่สามวัน กินพารา