สอบถามเรื่องขวดนม??

อยากทราบว่าขวดนมคอกว้างหรือว่าคอแคบ มันมีคุณสมบัติแตกต่างกันยังไงหรอคะ ส่วนมากนิยมใช้แบบไหน หรือว่าแบบไหนเหมาะกับเด็กอายุเท่าไหร่ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ?

3 ตอบกลับ

ส่วนเรื่องอายุเท่าไหร่ควรใช้จุกแบบไหน มันจะมีบอกค่ะ ไซส์ ss s m l ไรประมาณนี้ค่ะ คือss รูก็จะเล็กเหมาะสำหรับแรกเกิด เพราะถ้าเด็กแรกเกิดไปดูดแบบไซส์ m l รูตรงจุกนมจะใหญ่ไป ดูดทีนึงนมจะออกมาในปริมาณมากๆทำให้สำลักได้ค่ะ

5y ago

ละก็มีเรื่องของขวดอีกนะคะ สีใส่ สีขาวขุ่น สีชา หรือใช้วัสดุแบบไหน กันความร้อนได้มากน้อยต่างกันไรงี้ค่ะ เช่น ถ้าอยากใช้ยาวๆ ก็แนะนำขวดสีชาค่ะ แต่ราคาก็จะแพงขึ้นกว่าขวดสีใสทั่วไป