น้องอายุ 6 วัน ทานนมน้อย ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องมักจะหลับคาเต้า และ ทานนมได้รอบละ ประมาณ 5 - 10 นาที ต่อครั้งเองค่ะ ถือว่าน้องทานน้อยไปไหมคะ แล้วมีคำแนะนำอย่างไรบ้าง เราเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ เลี้ยงลูกเองด้วย เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมคุณแม่มาเยอะ น้องใช้เวลาประมาณนี้ก้ปกติค่ะ น้องกินนมทุกๆกี่ชั่วโมงคะ ถ้า2-3 ก้ปกติค่ะ