คุณแม่ตั้งครรภ์ 6-8 สัปดาห์

เราเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ เพราะห่างคลอดลุกมา 10 ปีแล้ว ตอนนี้พึ่งเริ่มตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ มาแชร์ความรุ้กันหน่อยค่ะ ทั้งเรื่องการดูแลครรภ์ อาหารการกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรก(ตอนแก่)กินครบ 5 หมู่ 3 มื้อ มีระหว่างมื้อ เสริมนม/นมถั่ว ผลไม้ ธัญพืช สลับกันไปคะ น้อง 38w+5 แรกเกิด 3110 กรัม คะ 😁